Màu Mạng Gà Đá – Cách Xem Đá Gà Mộc Bài Hay Nhất Tại Sv88

Màu mạng gà đá là một trong những yếu tố tâm linh cực kỳ quan trọng đối với những sư kê chơi gà. Hoạt động xem màu mạng của gà rất phổ biến hiện nay với nhiều công dụng. Màu mạng có thể giúp cho gà có được những lợi thế nhất định khi chiến đấu. Vậy những màu mạng của gà đá nào đang phổ biến hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết của SV88 ngay. 

Màu mạng gà đá là gì? Lý do nên xem màu mạng của gà mỗi ngày

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa và tầm quan trọng của màu mạng trong đá gà. Màu mạng của gà được căn cứ theo những màu sắc chính và tương xứng với yếu tố ngũ hành. Trong phong thủy thì ngũ hành là yếu tố cốt lõi để tạo nên những thứ xung quanh như sức mạnh và cả trí tuệ. 

Trong từng nhóm các màu sắc khác nhau thì sẽ tương ứng với các loại Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Khi bạn hiểu rõ được những loại màu mạng gà đá. Thì người chơi có thể biết được các yếu tố về tương sinh tương khác với mạng gà. Từ đó tránh được những đối thủ có sự đối kháng lớn hơn và gây hại cho gà của mình. 

Đồng thời nhận được những tín hiệu về các điềm lành và vạch những hướng đi có lợi cho gà. Điều này chứng tỏ được tầm quan trọng trong vấn đề xem màu mạng cho gà. Vậy nên việc xem màu mạng cho gà đá cũng được xem là một kỹ thuật chơi đá gà thomo của các sư kê. 

Màu mạng gà đá là gì? 
Màu mạng gà đá là gì?

Những loại màu mạng gà đá phổ biến hiện nay 

Tiếp theo trong bài viết của Đá Gà Mộc Bài sẽ là giới thiệu về những màu mạng gà phổ biến. Người chơi gà có thể tham khảo và áp dụng vào cho các chiến kê của mình. 

Màu mạng gà đá mệnh mộc 

Đầu tiên đó là màu mạng thuộc mệnh mộc với màu sắc đặc trưng là màu xám. Điểm có thể nhìn vào ngay để phân biệt đó là lông, mào, lông cổ và các bộ phận chân khác. Màu gà mệnh mộc đặc trưng nhất và mạnh nhất là màu xanh lá. 

Tuy nhiên rất khó để bắt gặp gà chiến nào có màu xanh hay chân xanh. Do đó là thường chỉ có màu xám là phổ biến của mệnh mộc nhất. Một số loại gà hay thuộc mạng mộc như gà cú, gà xám hoặc gà bướm…

Màu mạng gà đá mệnh kim 

Tiếp theo đó là màu mạng kim thì sẽ thường đi cùng với những màu như trắng hoặc ánh kim. Những màu sắc này thường được xuất hiện ở các giống gà dòng xám bạc và vàng. Thông thường thì những con gà có màu lông như màu vàng thì sẽ thuộc thổ hoặc kim. 

Dòng gà có mệnh kim phổ biến nhất hiện nay đó là gà Nhạn. Thông thường chúng sẽ có chân trắng và vàng. Gà có màu chủ đạo càng là trắng hoặc vàng thì gà đó có yếu tố Kim càng mạnh. 

Màu mạng gà đá mệnh thổ 

Mệnh thổ là loại màu mạng gà thường gặp nhất. Bởi hầu hết các giống gà đá hiện nay thường có màu như nâu, màu đất. Sắc vàng pha nâu cũng chính là màu đặc trưng cho các gà mái đá hiện nay. Với những giống gà nổi tiếng như gà que, gà cú, gà khét… 

Thông thường thì những gà thuộc mệnh thổ thì tính hung dữ và sát khí không cao. Nhưng bù lại thì sức mạnh, sự dẻo dai và kỹ thuật là cực kỳ tốt. Vậy nên gà đá mệnh thổ cũng là sự lựa chọn hay dành cho những sư kê chuyên huấn luyện gà. 

Xem thêm  Đá Gà Ăn 6 Là Gì? Công Thức Tính Tiền Cược Chơi Đá Gà Thắng 6
Màu mạng gà mệnh thổ 
Màu mạng gà mệnh thổ

Màu mạng gà đá mệnh thủy 

Các màu lông thuộc nhóm mệnh thủy thường gà màu đen tuyền hoặc xanh đen. Màu đen càng nhiều thì gà sẽ hướng đến mệnh Thủy càng lớn. Gà chọi màu đen hiện nay cũng rất phổ biến. Đặc biệt là đặc tính rất hung dữ và máu chiến cao. 

Bên cạnh đó thì dáng chân của các gà mạng thủy cũng có thể có nhiều màu khác nhau. Kết hợp với thân đen thì có thể tạo ra gà mệnh thủy cực kỳ tốt và kỹ thuật chiến đấu cao. Theo nhiều nghiên cứu của các sư kê thì gà đá mệnh thủ thường hợp với gà mệnh kim. 

Màu mạng gà đá mệnh hỏa

Khi nói đến gà mệnh hỏa nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những màu nóng đặc trưng như đỏ hoặc cam. Tuy nhiên màu đỏ thường phổ biến hơn với những gà chiến. Những gà đá mệnh hỏa thường thuộc các dòng như gà hoe, gà khét… 

Các con gà mệnh hỏa được nhận xét là vô cùng hung hăng và tính sát khí cực kỳ cao. Người chơi gà mệnh hỏa cần có kỹ thuật tốt để huấn luyện chúng và biến chúng là chiến kê dũng mãnh nhất. 

Những loại màu mạng gà đá phổ biến tại SV88 
Những loại màu mạng gà đá phổ biến tại SV88

Một số cách xem màu mạng gà đá hay và chuẩn tại SV88

Sau khi tìm hiểu về những màu mạng của gà đá phổ biến hiện nay. Chắc hẳn người chơi đã rất tò mò về cách xem màu mạng của gà như thế nào là chuẩn nhất. Hãy cùng SV88 tìm hiểu chi tiết một số cách xem màu mạng gà như sau: 

Xem màu mạng theo ngày

Phương thức coi màu mạng gà đá đầu tiên được kể đến đó là xem màu mạng gà theo ngày. Đây là phương thức khá phổ biến và được nhiều sư kê sử dụng từ xưa đến nay. Mỗi ngày mỗi giờ đều sẽ mang những yếu tố phong thủy nhất định. Những ngày hợp mạng gà có thể giúp cho sự may mắn của nó tăng lên. 

Đồng thời việc xem màu mạng theo ngày có thể giúp tránh được những ngày xung khắc không nên ra trận. Việc tính màu mạng theo ngày cần được tuân thủ lịch âm và nên chia thành các can chi gắn với con giáp là tốt nhất. 

Màu mạng theo giờ

Tiếp theo đó là xem màu mạng của gà đá theo giờ. Các khung giờ cũng sẽ được chia theo quy luật ngũ hành để xác định giờ lành. Trong một ngày với 24 tiếng đầu hồ sẽ được chia thành 12 con giáp tương ứng mỗi con 2 tiếng. Tiếp tục 12 giờ này sẽ được chia theo con giáp và chia cho 5 mệnh gà tương ứng. 

  • Mệnh kim: hợp với giờ Thân, Dậu
  • Mệnh mộc: hợp với giờ Dần và Mẹo.
  • Mệnh Thủy:hợp với  giờ Tỵ và giờ Hợi.
  • Mệnh Hỏa: hợp với giờ Ngọ , giờ Tý.
  • Mệnh Thổ: hợp với giờ Sửu, Tuất, Mùi, Thìn.

Xem màu mạng gà đá theo yếu tố 12 con giáp 

Phương pháp xem màu mạng của gà đá cuối cùng được giới thiệu đó là xem dựa vào 12 con giáp. Trong mỗi ngày và mỗi giờ thì đều sẽ có sự tham gia vào của những con giáp. Nhìn chung thì một khi người chơi nắm rõ và kết hợp được những kiểm xem màu mạng. Thì có thể giúp bạn mang về được tính chuẩn xác của dự đoán rất cao. Việc xét các dòng gà đá thường gặp như gà nhạn, gà xám ô hay nhiều loại gà khác. Có thể dựa vào sự kết hợp với ngày, giờ và cả 12 con giáp để xem màu mạng gà. 

Các cách xem màu mạng gà 
Các cách xem màu mạng gà

Những điều cần lưu ý khi thực hiện xem màu mạng gà đá

Có thể thấy việc xem màu mạng cho gà đá mang về nhiều lợi ích lớn. Tuy nhiên việc xem màu mạng gà chuẩn cũng cần phải trải qua nhiều thời kỳ. Từ đó mới có thể hiểu và nắm rõ cách xem màu mạng của gà đá chuẩn và đưa ra phán đoán hợp lý. Các sư kê chuyên nghiệp cũng đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực đá gà trực tiếp này.

Người chơi cần đặc biệt lưu ý trong vấn đề lựa chọn đối thủ phù hợp và hợp mệnh. Tránh xa những con gà có tính tương khác cao có thể dễ gây ra chuyện xui rủi. Xem màu mạng của gà đá thì phải để ý toàn thân của gà, không bỏ lỡ bộ phận nào. Dáng đi của gà cũng là yếu tố phần nào nói lên sức mạnh của các con gà. 

Những lưu ý khi xem màu mạng gà SV88 
Những lưu ý khi xem màu mạng gà SV88

Trên đây là những thông tin chia sẻ về màu mạng gà đá với các cách xem màu mạng phổ biến. Hãy theo dõi Đá Gà Mộc Bài để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về cá cược đá gà online. Đặc biệt hãy thực hiện đăng ký SV88 ngay để có thể trải nghiệm đá gà mộc bài hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *